" Chi tiết sản phẩm tủ điện nhựa âm tường - Mã sản phẩm SPLC 8/12
Chi tiết sản phẩm

Tủ điện nhựa âm tường SPLC 8/12Mã sản phẩm : SPLC 8/12
Liên hệ

Tủ điện nhựa âm tường SPLC 8/12 Grineu là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình từ văn phòng, nhà xưởng, căn hộ... Với chức năng chính dùng để bảo vệ cầu dao an toàn, aptomat... Sản phẩm có kích thước đa dạng, với 2 mẫu có mặt cong và mặt phẳng, quý khác có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
Sản phẩm tủ điện nhựa âm tường SPLC 8/12 có thiết kế mặt phẳng với nắp tủ được làm trong suốt bằng nhựa chống cháy và chống va đập rất tốt, phần thân cũng có cấu tạo tương tự với nhựa ABS màu trắng trang nhã, phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Cùng với phần đế tủ được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện cao cấp có tác dụng cách điện, cách nhiệt hiệu quả, giúp bảo vệ an toàn cầu dao điện dưới mọi tác động từ môi trường bên ngoài, tránh khỏi các sự cố về điện đảm bảo cho an toàn của người sử dụng. 
Với thiết kế mặt phẳng, sản phẩm thích hợp để lắp đặt âm tường, không tạo cảm giác gồ ghề, kết hợp cùng màu trắng nhẹ nhàng không bị ố vàng theo thời gian sử dụng, đây là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng cho công trình của mình. Nếu quý khách đang tìm mua một sản phẩm tủ điện nhựa âm tường tốt thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng với sức chứa đến 8/12MCB, hoặc có thể xem thêm các sản phẩm tủ điện khác tại website grineu.vn của chúng tôi.