" Chi tiết sản phẩm tủ điện nhựa âm tường - Mã sản phẩm SPL 3/6
Chi tiết sản phẩm

Tủ điện nhựa âm tường SPL 3/6Mã sản phẩm : SPL 3/6
Liên hệ

Tủ điện nhựa âm tường SPL 3/6 Grineu là thiết bị dùng để chứa cầu dao an toàn, aptomat... an toàn sử dụng phổ biến trong văn phòng, căn hộ, nhà xưởng...
Sản phẩm có thiết kế mặt phẳng với phần nắp che tủ được làm bằng nhựa polycarbonate trong suốt có khả năng chống cháy, chịu va đập và chống xước tốt. Phần thân tủ được là bằng nhựa ABS cho khả năng tự chống cháy vượt trội với màu trắng trang nhã mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp sử dụng cho mọi loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp.
Đế tủ được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện với khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, bảo vệ cầu giao điện an toàn trước mọi tác động bất ngờ của ngoại cảnh. Sản phẩm có thiết kế phẳng, gọn thích hợp cho lắp đặt âm tường, cho phép dễ dàng điều khiển hệ thống điện phức tạp. 
Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại các công trình dân dụng, người tiêu dùng rất tin tưởng sử dụng sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo thêm công dụng cũng như ưu điểm của các loại tủ điện lắp đặt âm tường khác để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.