" Thiết bị điện Hà Nội; Tủ điện nhựa; Quạt thông gió; Quạt hút trần; Aptomat; Grineu; Công tắc điện; Ổ cắm; Thiet bi dien Ha Noi; Tu dien; Quat thong gio; Quat hut tran; Tu dien nhua; MCB; Cong tac dien; O cam;

Giới Thiệu

Giới thiệu về Công ty

 
            Công ty TNHH Thiết bị điện Duy Linh – hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm về điện dân dụng như : Tủ điện nhựa chứa MCB, Quạt thông gió, Hệ thống lọc bụi xử lý môi trường, Thiết bị điện … mang nhãn hiệu Grineu
            Được thành lập từ năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và phát triển, Công ty TNHH Thiết bị điện Duy Linh luôn lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu nhu cầu của thị trường, nâng cao khả năng sáng tạo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, phấn đấu không ngừng vươn lên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, Duy Linh đã phối hợp với nhiều chuyên gia kỹ thuật ở các trường Đại học lớn trong nước như: Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng và các Viện nghiên cứu (Viện nghiên cứu cơ khí, Viện bảo hộ lao động…) nhằm không ngừng nâng cao, hoàn thiện và phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
            Sản phẩm Grineu được sản xuất dựa trên hệ thống quản lý chất lượng Quốc Tế ISO 9001:2015 phù hợp với khí hậu và tiêu chuẩn Việt Nam. Mỗi một sản phẩm là sự kết tinh từ nghệ thuật sáng tạo, phù hợp với nhịp sống đô thị hiện đại.

AN TOÀN - BỀN BỈ - ĐA DẠNG - THẨM MỸ CAO

            Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm dịch vụ. 
            Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới công nghệ cho các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cho khách hàng …!

Với phương châm
"Chất lượng tạo dựng sự phát triển bền vững"

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN DUY LINH
Trân Trọng !