" Thiết bị điện ổ cắm đôi đa năng thiet bi dien o cam doi da nang
Chi tiết sản phẩm

Ổ cắm đôi đa năng ( cỡ 99 ) KSWZ/2-99Mã sản phẩm : KSWZ/2-99
Liên hệ

Ổ cắm đôi đa năng ( cỡ 99 ) Grineu series KS được sản xuất từ vật liệu nhựa tổng hợp PC cho khả năng cách điện tốt, chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, bền với thời gian. Ổ cắm được thiết kế với 2 phích cắm đa năng cho phép sử dụng 2 phích cắm 2 chân hoặc 2 phích cắm 3 chân cùng một lúc theo tiêu chuẩn VN6188-2007, đem lại cảm giác thuận tiện cho người sử dụng. Với màu trắng trang nhã, tinh tế phù hợp với mọi không gian và các công trình dân dụng, tòa nhà, văn phòng... từ bình dân đến cao cấp. 
Sản phẩm có linh kiện được làm từ đồng đàn hồi 0.68mm, cho phép sử dụng phích cắm đến 20A - điện áp 230V, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng thao tác lắp đặt, thay thế và sửa chữa.
Với thiết kế đa năng, tiện dụng, thích hợp với mọi loại công trình và sự an toàn cho người sử dụng, sản phẩm ổ cắm đôi đa năng này là một trong những sản phẩm tốt nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng và chọn mua tại Grineu.vn.
Để tham khảo thêm nhiều loại ổ cắm điện đôi đa năng khác tại Grineu, quý khách có thể truy cập tại ổ cắm điện âm tường đẹp chất lượng. Với nhiều mẫu ổ cắm điện âm sàn, âm tường đa năng, đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn.