" Thiết bị điện ổ cắm điện thoại 4 dây thiet bi dien o cam dien thoai 4 day
Chi tiết sản phẩm

Ổ cắm điện thoại 4 dây SRJ4-96Mã sản phẩm : SRJ4-96
Liên hệ

Ổ cắm điện thoại 4 dây SRJ4-96 là thiết bị thông dụng dùng để kế nối tín hiệu điện thoại để bàn từ tín hiệu nguồn vào của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Bạn có thể tìm thấy loại ổ cắn này ở bất kỳ công trình dân dụng hay tòa nhà văn phòng nào vì đây là thứ không thể thiếu để kết nối điện thoại bàn hoạt động. 
Với kiểu dáng thiết kế phẳng, vỏ ngoài được làm bằng chất liệu inox 304 cứng cáp, chống rỉ, chống ăn mòn theo tiêu chuẩn VN6188-2007, sản phẩm còn được sơn một lớp sơn công nghệ nano màu vàng kim cách điện tạo nên sự an toàn cho người sử dụng, loại bỏ các nguy cơ bị điện giật... Sản phẩm dễ dàng được tháo lắp và thay thế, với chất liệu không bị ố bẩn, bền bỉ với thời gian, tạo cảm giác sang trọng, trang nhã và an toàn cho công trình nhà bạn.
Sản phẩm được phân phối trực tiếp tại Grineu với chất lượng được đảm bảo 100% hàng cao cấp, được nhiều người tin tưởng sử dụng, các bạn có thể xem thêm thông tin các loại sản phẩm ổ cắm điện âm tường chất lượng khác tại website grineu.vn của chúng tôi.